Hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng Debit của ngân hàng Sony Bank-Siêu Nhanh-Siêu dễ-Siêu tiện lợi

Sau thời gian dài sử dụng mình thấy khá ổn về chi phí và dịch vụ của Sony Bank nên quyết định viết bài hướng dẫn các bạn cách đăng ký thẻ debit của ngân hàng này.

Có khá nhiều điểm nổi trội của ngân hàng này phải kể đến đó là việc tích hợp thẻ ngân hàng và thẻ debit vào làm một ( giống thẻ ngân hàng GMO). Và với chiếc thẻ đó bạn có thể rút tiền, bỏ tiền vào tài khoản tại bất cứ compini nào mà không mất phí dịch vụ,riêng điểm này thôi mình chấm cho ngân hàng này 9 điểm. Điểm cộng thứ 2 là mỗi tháng Sony Bank miễn phí 1 lần cước chuyển tiền trái ngân hàng và miễn phí dịch vụ hoàn toàn nếu cùng ngân hàng Sony Bank.

Ngoài ra, thẻ Debit của Sony Bank hiện cũng được nhiều đơn vị thanh toán online chấp nhận. Điều này sẽ khiến việc mua vé máy bay, thanh toán tiền điện thoại,mua sắm online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cách đăng ký thẻ debit của ngân hàng Sony Bank

Hãy đăng ký theo cách dưới đây sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian so với cách các bạn đăng ký qua trang chủ của Sony Bank.

 1. STEP

  Tải app đăng ký

  Ios : Sony Bank

  Androi : Link tải

 2. STEP

  Vào ứng dụng và upload thông tin cá nhân

  Thông tin cần chuẩn bị trước khi đăng ký bao gồm :

  +Thẻ ngoại kiều 2 mặt

  +Thẻ bảo hiểm 2 mặt

 3. STEP

  Thứ tự các bước sau khi vào App

  Bấm next từng ảnh để xem như xem Stories trên Facebook. Nếu nhanh quá hãy bấm dừng lại để xem chậm hơn

 4. STEP

  Thời gian chờ đợi

  Khoảng 1 tuần đến 10 ngày sau khi đăng ký , thẻ sẽ được chuyển về địa chỉ trên thẻ ngoại kiều. Các bạn cần kích hoạt thẻ sau đó mới sử dụng được. Cách kích hoạt khá đơn giản, các bạn tự làm hoặc mình sẽ viết ở 1 bài viết khác.

Lời kết : Mình hy vọng các bạn sử dụng thẻ với mục đích chính đáng trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Không sử dụng với mục đích xấu, bởi nếu vậy đồng nghĩa mình gián-tiếp tiếp tay cho điều xấu.

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp về bài viết xin liên lạc trực tiếp với mình qua Facebook cá nhân.

Facebook cá nhân : Jackky Chul